Tuổi Mão Có Treo Được Tranh Ngựa Không

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 06/07/2019

Tuổi mão có nên treo tranh ngựa trong nhà không? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc gửi về cho The Trend. Vậy câu trả lời đầu tiên của tôi là . Nhưng treo như thế nào để hợp phong thủy, mang lại may mắn, thành công cho gia chủ lại không phải ai cũng biết.

Nếu bạn muốn biết những lưu ý cho người tuổi Mão khi treo tranh mã đáo thì đừng bỏ qua bài viết này!

bộ tranh 5 bức mã đáo thành công theo phong thủy


1. Chọn tranh ngựa theo từng mệnh của người tuổi mão

Màu sắc phong thủy khi chọn tranh

Trước khi chọn tranh thì bạn hãy để ý đến mệnh của gia chủ nhà mình, từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được màu sắc hợp với gia chủ hơn. Giúp tăng vượng khí, tránh những điều không tốt xảy ra.

+ Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

+ Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023 mệnh Kim rất hợp với các Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

+ Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

+ Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

Xem thêm: Hướng treo tranh mã đáo hợp phong thủy

2. Tranh mã đáo có ý nghĩa đặc biệt với tuổi mão?

Người tuổi Mão thích sự riêng tư và khá hướng nội. Khi đối đầu với khó khăn hoặc thất vọng, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không muốn làm phiền người khác.

Đó gần như là điểm yếu nhất của những người tuổi Mão, đặc biệt là trong công việc hoặc kinh doanh.

tranh ngựa cho người tuổi mão

Đối với người tuổi mão treo tranh ngựa không chỉ để trang trí mà còn là một bức tranh mang theo ý nghĩa phong thủy đầy ý nghĩa.  Những chú ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn và bền bỉ sẽ bù đắp được phần còn thiếu cho chủ nhân.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua tranh treo tường giá rẻ tại Hà Nội

tranh ngựa đẹp cho phòng khách phong thủy

Tags : #donghotreotuong, #tranh_phong_thủy, #tranhphongthuy, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn