Tuổi Mão Có Treo Được Tranh Ngựa Không

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 06/07/2019

Tuổi Mão Có Treo Được Tranh Ngựa Không

Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều bạn có tuổi Mão, muốn treo tranh phong thủy Mã Đáo Thành Công nhưng chưa biết có hợp tuổi hay không.

Câu trả lời đầu tiên của tôi là . Nhưng trước hết hãy cùng tôi tìm hiểu về tuổi Mão

1.Mệnh của từng tuổi Mão và màu sắc nên chọn khi chọn tranh phong thủy

- Trước khi chọn tranh thì bạn hãy để ý đến mệnh của gia chủ nhà mình, từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được màu sắc hợp với gia chủ hơn. Giúp tăng vượng khí, tránh những điều không tốt xảy ra.

+ Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

+ Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023 mệnh Kim rất hợp với các Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

+ Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

+ Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.


2. Những mẫu tranh phong thủy dành cho người tuổi Mão

- Tranh Hoa Lan: Mẫu tranh này sẽ giúp người tuổi Mão có cuộc sống no đủ, không phải suy nghĩ khi về già. Đây là mẫu tranh bạn nên treo nếu trong nhà đang có người cao tuổi.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Tứ Quý: Nếu bạn là một người muốn phát triển, thành công trong sự nghiệp thì đây là mẫu tranh nên treo. Chúng sẽ đem đến tài lộc, may mắn giúp bạn làm ăn phát tài, phát lộc, đánh đâu thắng đó.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Mã Đáo: Giúp bạn thuận lợi trong việc thăng tiến, kích thích khả năng của bản thân và giảm bớt những trở ngại trong tâm lý – nếu bạn không muốn một cuộc sống bình thường quá.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Cá Chép: Tăng sự tự tin, tính sáng tạo và khả năng giao tiếp. Từ đó giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Loại tranh phong thủy này cực kì thích hợp với những ai có các công việc cần phải ngoại giao nhiều.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

3. Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo 

Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa về thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo – ngựa quay về.

Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).

4. Lưu ý

- Việc chọn tranh phong thủy luôn là một công việc quan trọng và không thể làm qua loa đại khái được - Muốn mọi sự tốt đẹp đến với gia đình và bản thân mình thì ban phải bỏ công, bỏ sức ra mà tìm hiểu, chọn lọc là một điều nên làm. Kể cả theo các quan niêm từ xưa việc dày công chọn lựa, lắng nghe tư vấn của những người hiểu biết đều là việc sẽ đem lại vượng khí cho bạn.

- Cho dù là chọn tranh phong thủy đi nữa thì yếu tố thẩm mĩ cũng rất quan trọng. Một bức tranh vừa đẹp, vừa nhiều ý nghĩa sẽ không bao giờ thiếu khi bạn đến với TREND DECOR cả vì vậy bạn cứ yên tâm nhé!

- Nếu có bất kì thắc mắc gì về phong thủy, hướng nhà muốn chúng tôi giải đáp hoặc bạn cần chúng tôi tư vấn thì hãy để lại lời nhắn. TREND DECOR sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

- Hotline/ Zalo: 096.754.82.62

Tags : #donghotreotuong, #tranh_phong_thủy, #tranhphongthuy, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn