Treo Tranh Sao Cho Bền, Đẹp, Bất Chấp Thời Tiết và Thời Gian

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 22/05/2019

Treo Tranh Sao Cho Bền, Đẹp, Bất Chấp Thời Tiết và Thời Gian

Hướng dẫn treo tranh treo tường -  tranh Canvas

Tranh Canvas nói chung là một loại tranh khá là dễ bảo quản vì chất liệu vải Canvas hạn chế bám bụi, bền màu, không phai màu kể cả khi ngâm nước, mối mọt bạn cũng không cần lo vì chúng tôi đã xử lý khung tranh trước khi căng tranh lên rồi. Vì vậy trong quá trình treo tranh bạn cũng rất ít khi phải động tay, chân vào.

Nhưng có một vài lưu ý đó là:

  1. Không lau tranh bằng cồn, xăng hoặc các chất có tính tẩy rửa cao

Vì nếu bạn dung xăng, cồn, hay hóa chất khác thì rất có thể sẽ làm trôi đi lớp sơn phủ bảo vệ của tranh từ đó dẫn đến bay màu, nhạt màu ngay lúc đó hoặc từ từ theo thời gian.

Nếu có vết bẩn dính vào tranh hãy dung khăn tẩm 1 chút nước ấm vào lau nhẹ trên bề mặt tranh.

  1. Không sử dụng vật bén, nhọn để cậy những thứ tạp chất dính vào tranh

Nếu bạn không muốn bức tranh của mình có những vết sước hay thậm chí là những lỗ thủng thì tôi khuyên bạn nên nhẹ nhàng với bức tranh treo tường của mình. Hãy nhớ là tranh vải Canvas cho dù TREND DECOR có lót và căng tranh rất cẩn thận nhưng nếu có tác dụng của ngoại lực thì thực khó để những bức tranh vải có thể nguyên vẹn được.

Có vết bẩn (lau không sạch): hãy ngâm nước để chất bẩn dễ lau hơn. Yên tâm tranh của TREND DECOR sẵn sang làm việc này.

  1. Làm sạch tranh định kì

Với những khách hàng của chúng tôi chia sẻ bạn nên lau chùi, phủi bụi cho bức tranh của mình khoảng 3 tháng 1 lần. Như vậy là bạn sẽ lại có một bức tranh như mới.

  1. Tránh va đập mạnh

Thật sự đây là một điểm mà chúng tôi vẫn đang cố khắc phục. Cho dù khung tranh được làm rất cẩn thận nhưng để giảm trọng lượng của tranh nên nếu có va đập mạnh thì việc để lại vết tích hoặc hơi biến dạng khung tranh là điều khó tránh khỏi.

Để cải thiện việc này bạn hãy treo những bức tranh nhà mình tránh khỏi tầm tay của trẻ nhỏ. Chỉ vậy thôi vì khâu giao hàng và lắp đặt đã có chúng tôi lo giúp bạn rồi.

 

Tags : #tranhtreotuong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn