Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 02/07/2019

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

- Tranh treo tường phòng khách 3d đang là xu hướng của những căn nhà hiện đại, những căn hộ chung cư cao cấp. Loại tranh này vừa đẹp theo cách truyền thống lại toát lên mình sự nổi bật riêng khi người nhìn có thể cảm nhận rõ nét từng chi tiết sống động như thật vậy. Bên cạnh đó là giá thành rẻ chỉ bằng khoảng 2/3 các loại tranh thông thường.

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu tranh treo tường phòng khách 3d là gì nhé!

1.tranh treo tường phòng khách 3D

- Tại sao nên chọn một bức tranh 3D: có rất nhiều ký do cho việc này nhưng ở đây tôi có thể chỉ ra những ưu điểm chính của mẫu tranh này:

+ Đẹp: Tất nhiên rồi việc trang trí cho phòng khách – nơi được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà thì yếu tố thẩm mĩ là điều đầu tiên cần được xét tới.

+ Sang Trọng: Với những hình ảnh độc đáo chắc chắn loại tranh này luôn có trong mình sự sang trọng riêng, khác biệt so với phần còn lại – những mẫu tranh treo tường phòng khách khác.

+ Độc Đáo: Ngày nay thật sự là loại tranh này đang phát triển nhưng vẫn chưa thể được nhiều người biết đến so với các mẫu tranh truyền thống được. Nên nếu bạn có một bức tranh tranh treo tường phòng khách 3D có thể nói đây sẽ là điều khác biệt cực lớn của phòng khách nhà bạn

+ Nổi bật: 3D mà tất nhiên sẽ nổi bật và thu hút tầm nhìn hơn những mẫu tranh treo tường bình thường khác rồi.

+ Đa dạng: chúng tôi có rất nhiều những bức tranh 3D với đầy đủ kiểu dáng và kích thước cho bạn lựa chọn nên bạn chắc chắn sẽ có được sự ưng ý của mình.

+ GIÁ CẢ: PHẢI NÓI LÀ RẺ, VỚI MỘT BỨC TRANH ĐẸP, HỌA TIẾT SẮC NÉT MÀ LẠI CHỈ Ở MỨC GIÁ CÙNG LẮM LÀ BẰNG SO VỚI CÁC MẪU TRANH THÔNG THƯỜNG KHÁC. THẬM CHÍ PHẦN LỚN LÀ RẺ CHỈ BẰNG KHOẢNG 2/3 THÔI.

- Vậy còn gì mà bạn không chọn ngay cho phòng khách của mình 1 bộ tranh treo tường phòng khách 3D đi nào.

2.Những mẫu tranh treo tường phòng khách 3D được tuyển chọn

- Tranh bình hoa: Đây là mẫu tranh treo tường phòng khách 3D mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Vì thật sự những mẫu tranh được nghệ thuật hóa, 3D hóa từ những vật dụng bình thường nhất. Nó vừa gần gũi nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng.

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

- Tranh Hình Công: tranh treo tường phòng khách 3D đem đến sự may mắn, tài lộc. Mà loài công khi được nhìn dưới cái nhìn 3 chiều thì mọi đường nét trên cơ thể chúng, những đường nét từ vẻ đẹp của chúng sẽ được nổi bật hơn hẳn. PHẢI NÓI ĐÂY LÀ MẪU TRANH SANG TRỌNG NHÂT, THÍCH HỢP VỚI NHỮNG AI CÓ MỘT PHÒNG KHÁCH RỘNG ĐÁNG MƠ ƯỚC NHẤT.

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

- Tranh Phong Cảnh: Mẫu tranh mạnh mẽ, mang tính phong thủy và luôn đạt được sự yêu thích của những đấng mày râu. Về loại tranh này lại toát nên được khí chất và hiểu biết của người chọn tranh.

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

- Tranh Mã Đáo: Chúng tôi có rất nhiều các sự lựa chọn dành cho bạn. Đơn giản đây là mẫu tranh đem đến sự thành công, may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Nên cực kì thích hợp làm quà tặng hay là để ở phòng khách như một lời chúc, lời nhắn tốt đẹp vậy.

Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D

3.Chú ý

- Tranh treo tường phòng khách 3D thường mang ít đi phần nào về mặt phong thủy – cũng dễ hiểu thôi vì chúng là những mẫu tranh mới, thường học theo những loại tranh có sẵn mà tạo nên vẻ đẹp riêng của mình mà.

- Màu sắc hợp với mệnh: Cho dù thế nào đi nữa bạn cũng hãy chú ý đến điều này một chút. Nó sẽ giúp gia đình bạn gặp những điều may mắn, tránh được những thứ không tốt.

- Đừng lo nghĩ về việc lắp đặt khó khắn: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt 1 cách dễ dàng. Với loại đinh treo tranh thông minh của TREND DECOR bạn chỉ mất cùng lắm là tới 15p để có một phòng khách hoàn toàn mới cùng tranh treo tường phòng khách 3D

- TREND DECOR: luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn về bất kì điểm gì bạn chưa biết về phong thủy, thế nhà hay vận mệnh.

Hotline: 096.754.82.62

Facebook: https://www.facebook.com/TrendDecorXuHuongTrangTri

Tags : #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn