Tranh Treo Tường Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 09/07/2019

Tranh Treo Tường Hà Nội

- Rất nhiều gia đình khi thiết kế nhà thường treo tranh theo sở thích. Nhưng trong phong thủy học, tranh treo trên tường không được chọn lựa tùy tiện.

Vậy hãy cùng Trend Decor tìm hiểu về tranh treo tường cũng như địa chỉ mua tranh treo tường tốt tại Hà Nội.

 1.Tranh Phong Thủy

-  Việc treo tranh phong thủy không chỉ  như một bức tranh treo tường bình thường, nó không chỉ là đồ vật trang trí để làm đẹp không gian mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến với gia chủ.

- Mỗi thể loại tranh phong thủy có một ý nghĩa riêng như:

+ Tranh Sơn Thủy mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến.

Tranh Treo Tường Hà Nội

Tranh Treo Tường Hà Nội

+ Tranh Mã Đáo là một trong những bức tranh vừa đẹp lại mang ý nghĩa sâu sắc. Bởi theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành và tốc độ mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Treo tranh ngựa mang lại sự may mắn và tài lộc. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về, mang lại tài lộc, phát đạt và thăng tiến, giúp cho công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công

Tranh Treo Tường Hà Nội

+ Tranh Chim Công là hiện thân của vẻ đẹp thoát tục hoàn mỹ, là hiện thân của sự vương giả và phú quý. ... Hình tượng đôi chim công là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi

Tranh Treo Tường Hà Nội

+ Tranh Hoa Sen là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp và không dễ. Đặc biệt thích hợp khi người mua tranh treo tường hoa sen là nữ chủ nhân của ngôi nhà!

Tranh Treo Tường Hà Nội

Còn rất nhiều mẫu tranh phong thủy như: Tranh cửu ngư, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh tam dương, tranh bách hạc, tranh tùng điểu, tranh thanh trúc,...

Bạn có thể xem thêm tại đây

2.Tranh Trừu Tượng

- Đây có lẽ là mẫu tranh treo tường độc đáo, sáng tạo nhưng cũng đặc biệt nhất. Nói đẹp thì cũng chưa hẳn ai cũng nhận thấy vẻ đẹp của nó nhưng nói không đẹp mà dưới con mắt của một người yêu nghệ thuật, một người thích sự trừu tượng thì lại không đúng.

Tranh Treo Tường Hà Nội

Vì vậy có thể nói đây là mẫu tranh mang vẻ đẹp và sự phá cách riêng bạn hãy tự mình đưa ra nhận xét của mình nhé!

3.Tranh Treo Tường

- Tại sao tôi lại nói đây là tranh treo tường mà những mẫu tranh khác lại không nói như vậy. Thật sự dưới đây là những mẫu tranh mang vẻ đẹp thuần túy, ít mang những ý nghĩa khác nhưng tại sao chúng lại vẫn được ưa chuộng đến thế. Hãy cùng Trend Decor – Tranh treo tường Hà Nội tìm hiểu điều này nhé.

- Tranh Bộ nhiều bức: Ở đây không phải là bộ 3 hay bộ 5 của những thể loại tranh ở trên mà là tranh ghép từ nhiều mảnh nhỏ, mang ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Thường là những hình ảnh riêng biệt được ghép lại hài hòa với nhau tạo nên một sự nhẹ nhàng mà độc đáo.

Tranh Treo Tường Hà Nội

- Tranh Tĩnh Vật: Những chị em chắc chắn cực kì thích mẫu tranh này vì chúng đơn giản nhưng lại sang trọng và không bao giờ lỗi mốt cả. Thích hợp với gần như mọi không gian, kích thước phòng vì chúng có quá nhiều sự lựa chọn.

Tranh Treo Tường Hà Nội


4.Trend Decor

 - Những lưu ý và địa chỉ mua tranh treo tường Hà Nội

Lưu Ý

- Phòng khách vừa là nơi bạn tiếp khách hay gặp gỡ bạn bè tới chơi, vừa là không gian mà cả gia đình bạn sẽ sinh hoạt chung nhiều nhất vì vậy việc chọn cho phòng khách của bạn một bức tranh đẹp, ý nghĩa cũng như là bộ mặt của cả ngôi nhà vậy.

- Nếu bạn là một người thích phong thủy hãy để Trend Decor giúp bạn - Chúng tôi sẵn sàng tư vấn phong thủy miễn phí, giúp bạn tìm ra mẫu tranh hợp với bạn cũng như không gian mà bạn đang có nhất. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái việc có chọn sản phẩm của chúng tôi không, bạn cứ chọn sản phẩm ở đâu tốt nhất, rẻ nhất mà mua! Chúng tôi tự tin về điều này.

- Liên hệ:

+ hotline/zalo: 096.754.82.62

+ Địa chỉ: số 85 - Đường La Nội - Phường Dương Nội - Hà Đông


Tags : #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn