Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Cho Người Mệnh Thủy

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 25/07/2019

Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Cho Người Mệnh Thủy

- Tranh phong thủy treo phòng khách từ xưa đến nay gần như đã trở thành một đồ vật trang trí không thể thiếu đối với những gia chủ hiểu biết về phong thủy. Tại sao lại như vậy? Ở bài viết này The Trend sẽ cùng bạn tìm hiểu về Mệnh Thủy và tất cả những điều liên quan nhé!

phòng khách đẹp hợp mệnh thủy

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

 

Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thủy

-Bính Ngọ sinh năm 1966 

-Đình Mùi sinh năm 1967

-Giáp Dần sinh năm 1974

-Ất Mão sinh năm 1975

-Nhâm Tuất sinh năm 1982

-Quý Hợi sinh năm 1983

-Bính Tý sinh năm 1996

-Đinh Sửu sinh năm 1997

-Giáp Thân sinh năm 2004

-Ất Dậu sinh năm 2005


2. Tính cách và điểm mạnh yếu


- Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước.

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực.

- Tóm lại: Người mệnh thủy là những người rất thông minh, tháo vát, có phần xảo quyệt, phức tạp. Họ thích các hoạt động hoặc di chuyển xung quanh, muốn có đời sống tình cảm phong phú. 

Người mệnh Thủy có thể có rất nhiều ước mơ nên mục tiêu của họ thường không rõ ràng và hay thay đổi mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân và nếu có chút tò mò với thế giới bên ngoài họ cũng không mấy để tâm quá lâu.


3. Phong thủy cho người mệnh Thủy

- Người mệnh Thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

+) Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt điều mà còn thiếu trong tính cách của những người mệnh Thủy. Từ đó sẽ giúp họ trở nên hoàn thiện và phát huy được hết những điểm mạnh của mình, tránh khói sai lầm không đáng có.

Màu Trắng: đây là màu sắc giao thoa giữa Thủy và Kim nó vừa giúp người mệnh thủy phát huy điểm mạnh vừa đem đến sự may mắn, thuận lợi phát triển trong công việc cho người mệnh Thủy. Có thể nói đây là màu sắc hợp với người mệnh Thủy nhất.

Màu Xanh nước biển: tất nhiên rồi đây là màu đặc trưng và cũng dễ thấy nhất của thuộc tính Thủy. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

+) Một số màu nên tránh: 

Màu nâu: Màu đặc trưng của đất mang hành thổ vì vậy theo ngũ hành tương khắc thì đây là màu những người mệnh Thủy nên tránh.

- Hướng Phong thủy của mệnh Thủy :

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

Vậy 

- Vị trí đặt đồ phong thủy tốt nhất: 

Cách mặt đất khoảng từ 1m cho đến 2m là vị trí tốt nhất giúp kích phát những điểm mạnh của từng vật phong thủy. Thực ra điều này không phải điểm quá quan trọng nhưng bạn cũng nên lưu ý việc này 1 chút

4. Tranh phong thủy hợp mệnh Thủy

Ở đây The Trend sẽ đưa ra cho bạn tham khảo những mẫu tranh phong thủy được xem là hợp với gia chủ mệnh Thủy nhât mỗi bức tranh mang một ý nghĩa riêng bạn.

- Tranh Cửu Ngư

Cửu ngư đồ là bức tranh Sen cá bao gồm chín con cá chép đang bơi trong ao sen. Cá chép là biểu tượng của sự bền gan vững trí, kiên chỉ. Đồng thời, chữ Cửu cũng có ý nghĩa là lâu dài, trường tồn. Chữ Ngư được phát âm gần giống chữ Dư có ý nghĩa dư thừa, dư dả tiền bạc. 

tranh cửu ngư cho người mệnh thủy

- Tranh Cá Nói Chung

Ngoài bức tranh Cửu Ngư đồ kể trên bạn có thể chọn các bức tranh có hình cá chép khác. Bởi đây là loài động vật tượng trưng cho sự kiên trì và ý nghĩa linh thiêng, rất may mắn. Treo tranh phong thủy cá chép trong nhà thì chủ nhân sẽ có nhiều thành công và thăng tiến. Đặc biệt cá là loài vật cực kì hợp với những người mệnh thủy!

tranh cá hợp mệnh thủy

-Tranh phong thủy Thuyền buồm doanh nhân

Đây cũng là bức tranh phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy, đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, ra khơi mang về thành quả lớn.

tranh thuận buồm xuôi gió hợp mệnh thủy

- Tranh Sơn Thủy Hữu Tình, Nhật Xuất Thiên Sơn:

Người mệnh Thủy có biểu tượng nổi bật chính là nước. Do đó, các bức tranh phong thủy đẹp về nước sẽ rất phù hợp với những người mệnh này. Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như sự bình an, vui vẻ trong cuộc sống.

tranh thủy mặc cho mệnh thủy

Nhật xuất Thiên Sơn sẽ đem đên sức khỏe và sự bình yên

- Tranh Thanh Trúc: 

Thêm một lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy nữa chính là bức tranh thanh trúc.  Treo bức tranh này sẽ giúp mang lại sự bình yên, cuộc sống no đủ cho người mệnh Thủy.

tranh thanh trúc cho người mệnh thủy

xem thêm: tranh phòng ngủ đẹp

5. Địa chỉ mua tranh phong thủy tốt nhất


- The Trend : Xưởng Tranh Treo tường giá rẻ

- Địa chỉ: số 85 đường La Nội - Dương Nội - Hà Đông

Tags : #donghotreotuong, #thetrend, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn