Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Ngọ

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 02/07/2019

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Ngọ

Đây là bài viết tiếp theo mà tôi - Trend Decor - sẽ chia sẻ kiến thức chọn tranh phong thủy phòng khách đến với các bạn. Ở bài này tôi sẽ tập chung nói đến những điều cần biết và cách chọn một bức tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ

1.Tại sao cần chọn một bức tranh phong thủy phòng khách?

tranh phong thủy cho người tuổi ngọ

- Tranh phong thủy từ xưa đến nay luôn là điều mà các gia đình nghĩ đến khi chọn đồ vật phong thủy để trang hoàng cho phòng khách của gia đình mình.

- Ngày nay với công nghệ phát triển thì những loại tranh phong thủy cũng ngày một phát triển theo cả về kiểu dáng cũng như ý nghĩa, nhiều loại tranh mới ra đời. Bên cạnh đó là giá cả của những bức tranh này cũng hết sức hợp lý, giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Vậy tại sao bạn không trang trí cho ngôi nhà của mình một bức tranh phong thủy vừa đẹp, vừa ý nghĩa để đem tài lộc đến nhà, tránh được điều không may mắn và cũng một phần làm nổi bật không gian sang trọng của gia đình mình?

2.Tính cách và điểm nên phát huy của người tuổi Ngọ

- Tự do trên hết: . Là con giáp dương, Ngọ cần rất nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là họ không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho những thứ này.

-Giao du và hòa đồng: Cũng giống như ngựa tốt cần đến bàn tay chăm sóc cửa người cưỡi, tuổi Ngọ cần có bạn bè hoặc bạn đời tốt để bộc lộ toàn bộ sức mạnh và ý chí.

-Kiên định và trung thành: Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để làm việc. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì. Mệt mỏi hay khó khăn chồng chất không thể ngăn họ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.

-Cả thèm chóng chán: Họ có khả năng thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ nhưng không phải bao giờ cũng hoàn thành công việc đã bắt đầu. Họ luôn mải mê săn đuổi cơ hội mới. Do có quá nhiều mối quan tâm, tuổi Ngọ thường chọn công việc theo "hứng". Họ hành động một cách bột phát và hiếm khi cân nhắc chúng một cách kỹ lưỡng. Khi "vỡ mộng" vì kết quả không được như mong muốn, họ có thể bỏ dở công việc và chuyển ngay sự chú ý sang vấn đề khác.

- Kẻ nổi loạn ương ngạnh: Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí "bốc lửa" và khả năng thay đổi tâm trạng nhanh như gió đôi khi khiến họ trở nên nguy hiểm.

 

3.Mệnh của từng tuổi Ngọ và màu sắc nên chọn khi chọn tranh phong thủy

-Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 mệnh kim hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

- Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

- Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

- Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

- Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

- Các bạn có thể cân nhắc giữa các màu – Không nhất thiết là màu hợp với mệnh mới đem lại phong thủy tốt, nó còn phụ thuộc vào thế nhà và hướng phong thủy. Nhưng tốt nhất bạn không nên chọn những màu xung khắc với mệnh của mình

 

4. Những mẫu tranh phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

- Tranh cá chép: Mẫu tranh phong thủy này giúp những người tuổi Ngọ phát triển và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tránh được những tai họa bất ngờ xảy đến.

tranh phong thủy cho người tuổi ngọ

-Tranh Sơn Thủy: Sẽ giúp người tuổi Ngọ bộc lộ hết những tính cách thuộc về thế mạnh sẵn có. Sự mạnh mẽ trong tính cách, sẵn sàng đương đầu với thử thách từ đó sẽ có được thành công

tranh phong thủy cho người tuổi ngọ

- Tranh Lá Cây: Giúp gia chủ nhà bạn giảm thiểu những điều chưa tốt trong tính cách, tăng cường sự nhẫn lại, tính bền bỉ và khả năng làm việc độc lập. Thích hợp nhất với những người hay phải làm việc nhóm mà khó khăn trong việc tìm ra tiếng nói chung với mọi người.

tranh phong thủy cho người tuổi ngọ

- Tranh Phong Cảnh: thỏa trí tung hoành là điều mà những người tuổi ngọ luôn mong muốn. Vì vậy loại tranh phong cảnh nói chung sẽ giúp người tuổi ngọ đạt được những thứ mình muốn trong cuộc sống.

 

tranh phong thủy cho người tuổi ngọ

5. Lưu ý

- Việc chọn tranh phong thủy luôn là một công việc quan trọng và không thể làm qua loa đại khái được - Muốn mọi sự tốt đẹp đến với gia đình và bản thân mình thì ban phải bỏ công, bỏ sức ra mà tìm hiểu, chọn lọc là một điều nên làm. Kể cả theo các quan niêm từ xưa việc dày công chọn lựa, lắng nghe tư vấn của những người hiểu biết đều là việc sẽ đem lại vượng khí cho bạn.

- Cho dù là chọn tranh phong thủy đi nữa thì yếu tố thẩm mĩ cũng rất quan trọng. Một bức tranh vừa đẹp, vừa nhiều ý nghĩa sẽ không bao giờ thiếu khi bạn đến với TREND DECOR cả vì vậy bạn cứ yên tâm nhé!

- Nếu có bất kì thắc mắc gì về phong thủy, hướng nhà muốn chúng tôi giải đáp hoặc bạn cần chúng tôi tư vấn thì hãy để lại lời nhắn. TREND DECOR sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tags : #donghotreotuong#tranhphongthuy#tranh_phong_thủy#tranhtreotuong#trenddecor

 

 

 

Tags : #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn