Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mùi

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 02/07/2019

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mùi

Đây là bài viết tiếp theo mà tôi - Trend Decor - sẽ chia sẻ kiến thức chọn tranh phong thủy phòng khách đến với các bạn. Ở bài này tôi sẽ tập chung nói đến những điều cần biết và cách chọn một bức tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi

Tranh Phong Thủy cho người tuổi Mùi

1.Tại sao cần chọn một bức tranh phong thủy phòng khách

- Tranh phong thủy từ xưa đến nay luôn là điều mà các gia đình nghĩ đến khi chọn đồ vật phong thủy để trang hoàng cho phòng khách của gia đình mình.

- Ngày nay với công nghệ phát triển thì những loại tranh phong thủy cũng ngày một phát triển theo cả về kiểu dáng cũng như ý nghĩa, nhiều loại tranh mới ra đời. Bên cạnh đó là giá cả của những bức tranh này cũng hết sức hợp lý, giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Vậy tại sao bạn không trang trí cho ngôi nhà của mình một bức tranh phong thủy vừa đẹp, vừa ý nghĩa để đem tài lộc đến nhà, tránh được điều không may mắn và cũng một phần làm nổi bật không gian sang trọng của gia đình mình?

2.Tính cách và điểm nên phát huy của người tuổi Mùi

- Người tuổi Mùi chính trực, hiền lành và dễ cảm thông được với nỗi khổ của người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo. Là người vị tha, độ lượng nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó. Để biết những khó khăn của họ, hiểu và thông cảm cái lý của người khác.

- Với đặc tính ôn hòa, người tuổi Mùi có thể kết bạn với những người mạnh mẽ, biết khống chế họ. Họ phải được làm việc ở những nơi có nội qui nghiêm khắc mới phát huy được hết sở trường. Thái độ nghiêm khắc và cưỡng chế của các đồng sự sẽ giúp anh ta nâng cao được hiệu suất lao động.

- Hầu hết những người thuộc cung mệnh này đều có xu hướng thiên về gia đình. Họ tìm thấy sự hứng thú đam mê trong việc trang trí nhà cửa, làm bánh mức, cắm hoa, nấu ăn.

- Những người tuổi Mùi thường có rất nhiều bạn tuy nhiên bạn thân thì lại rất ít. Điều đó có thể do bản chất người tuổi Mùi vốn không bày tỏ hết cõi lòng của mình với người khác. Trừ khi đã biết họ rất rõ. Hoặc cũng có thể là họ ít tin vào người khác vì sợ bị làm tổn thương. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa những người tuổi Mùi và những người mà họ tin cậy lại rất bền lâu.

 

3.Mệnh của từng tuổi Mùi và màu sắc nên chọn khi chọn tranh phong thủy

- Để bắt đầu việc chọn một bức tranh phong thủy cho phòng khách của mình. Bạn cần xác định 2 điều đó là mệnh của gia chủ và ý nghĩa bức tranh bạn muốn chọn. Ở đây tôi sẽ giúp bạn xác định mệnh của mình, còn ý nghĩa bức tranh bạn hãy xem tiếp phần dưới nhé!

+) Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 mệnh mộc hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

+) Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, 2027 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

+) Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá

+) Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

+) Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

 

- Các bạn có thể cân nhắc giữa các màu – Không nhất thiết là màu hợp với mệnh mới đem lại phong thủy tốt, nó còn phụ thuộc vào thế nhà và hướng phong thủy. Nhưng tốt nhất bạn không nên chọn những màu xung khắc với mệnh của mình.

 

4. Những mẫu tranh phong thủy dành cho người tuổi Mùi

- Tranh khung cảnh thiên nhiên: Đem đến tài lộc, may mắn đến với người tuổi mùi. Giúp người tuổi Mùi đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tranh Phong Thủy cho người tuổi Mùi

- Tranh hoa mẫu đơn: Mẫu tranh phong thủy này sẽ đem đến sự an lành, hạnh phúc cho gia đình của bạn. Tránh được những điều không vui, bất hòa. Giúp người tuổi mùi yên bình về mặt gia đình để tập trung vào những công việc của mình.

Tranh Phong Thủy cho người tuổi Mùi

- Tranh Phật, Bồ Tát: Sẽ giúp bạn đạt được sự tĩnh tâm, yên ổn. Gặp thuận lợi khi làm những việc ngoại giao. Đặc biệt tốt khi bạn là người phải làm việc hay phải gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Tranh Phong Thủy cho người tuổi Mùi

5. Lưu ý

- Việc chọn tranh phong thủy luôn là một công việc quan trọng và không thể làm qua loa đại khái được - Muốn mọi sự tốt đẹp đến với gia đình và bản thân mình thì ban phải bỏ công, bỏ sức ra mà tìm hiểu, chọn lọc là một điều nên làm. Kể cả theo các quan niêm từ xưa việc dày công chọn lựa, lắng nghe tư vấn của những người hiểu biết đều là việc sẽ đem lại vượng khí cho bạn.

- Cho dù là chọn tranh phong thủy đi nữa thì yếu tố thẩm mĩ cũng rất quan trọng. Một bức tranh vừa đẹp, vừa nhiều ý nghĩa sẽ không bao giờ thiếu khi bạn đến với TREND DECOR cả vì vậy bạn cứ yên tâm nhé!

- Nếu có bất kì thắc mắc gì về phong thủy, hướng nhà muốn chúng tôi giải đáp hoặc bạn cần chúng tôi tư vấn thì hãy để lại lời nhắn. TREND DECOR sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 - Liên hệ:

+ hotline/zalo: 096.754.82.62

+ facebook: 

 

Tags : #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #trenddecor, #tranhtreotuong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn