Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 02/07/2019

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

Đây là bài viết tiếp theo mà tôi - Trend Decor - sẽ chia sẻ kiến thức chọn tranh phong thủy phòng khách đến với các bạn. Ở bài này tôi sẽ tập chung nói đến những điều cần biết và cách chọn một bức tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Mão

1.Tại sao cần chọn một bức tranh phong thủy phòng khách

- Tranh phong thủy từ xưa đến nay luôn là điều mà các gia đình nghĩ đến khi chọn đồ vật phong thủy để trang hoàng cho phòng khách của gia đình mình.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Ngày nay với công nghệ phát triển thì những loại tranh phong thủy cũng ngày một phát triển theo cả về kiểu dáng cũng như ý nghĩa, nhiều loại tranh mới ra đời. Bên cạnh đó là giá cả của những bức tranh này cũng hết sức hợp lý, giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Vậy tại sao bạn không trang trí cho ngôi nhà của mình một bức tranh phong thủy vừa đẹp, vừa ý nghĩa để đem tài lộc đến nhà, tránh được điều không may mắn và cũng một phần làm nổi bật không gian sang trọng của gia đình mình?

2.Tính cách và điểm nên phát huy của người tuổi Mão

- Người sinh tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

- Họ nổi bật là những người nhạy cảm, cảnh giác và sống rất tình cảm thích hợp với những công việc cần sự năng động, sáng tạo hay thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng.

- Nhưng bên cạnh đó những người tuổi Mão lại hay có xu hướng thích yển ổn, ít khi muốn thay đổi cuộc sống của mình. Thêm vào đó là điểm nổi bật “kiếm được nhưng khó giàu” – thường họ sẽ là những người có thu nhập tốt nhưng lại không giỏi trong việc sử dụng chúng một cách hợp lý.

3.Mệnh của từng tuổi Mão và màu sắc nên chọn khi chọn tranh phong thủy

- Trước khi chọn tranh thì bạn hãy để ý đến mệnh của gia chủ nhà mình, từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được màu sắc hợp với gia chủ hơn. Giúp tăng vượng khí, tránh những điều không tốt xảy ra.

+ Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

+ Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023 mệnh Kim rất hợp với các Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

+ Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

+ Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.


4. Những mẫu tranh phong thủy dành cho người tuổi Mão

- Tranh Hoa Lan: Mẫu tranh này sẽ giúp người tuổi Mão có cuộc sống no đủ, không phải suy nghĩ khi về già. Đây là mẫu tranh bạn nên treo nếu trong nhà đang có người cao tuổi.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Tứ Quý: Nếu bạn là một người muốn phát triển, thành công trong sự nghiệp thì đây là mẫu tranh nên treo. Chúng sẽ đem đến tài lộc, may mắn giúp bạn làm ăn phát tài, phát lộc, đánh đâu thắng đó.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Mã Đáo: Giúp bạn thuận lợi trong việc thăng tiến, kích thích khả năng của bản thân và giảm bớt những trở ngại trong tâm lý – nếu bạn không muốn một cuộc sống bình thường quá.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

- Tranh Cá Chép: Tăng sự tự tin, tính sáng tạo và khả năng giao tiếp. Từ đó giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Loại tranh phong thủy này cực kì thích hợp với những ai có các công việc cần phải ngoại giao nhiều.

Tranh Phong Thủy phòng khách cho người tuổi Mão

5.Lưu ý

- Việc chọn tranh phong thủy luôn là một công việc quan trọng và không thể làm qua loa đại khái được - Muốn mọi sự tốt đẹp đến với gia đình và bản thân mình thì ban phải bỏ công, bỏ sức ra mà tìm hiểu, chọn lọc là một điều nên làm. Kể cả theo các quan niêm từ xưa việc dày công chọn lựa, lắng nghe tư vấn của những người hiểu biết đều là việc sẽ đem lại vượng khí cho bạn.

- Cho dù là chọn tranh phong thủy đi nữa thì yếu tố thẩm mĩ cũng rất quan trọng. Một bức tranh vừa đẹp, vừa nhiều ý nghĩa sẽ không bao giờ thiếu khi bạn đến với TREND DECOR cả vì vậy bạn cứ yên tâm nhé!

- Nếu có bất kì thắc mắc gì về phong thủy, hướng nhà muốn chúng tôi giải đáp hoặc bạn cần chúng tôi tư vấn thì hãy để lại lời nhắn. TREND DECOR sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

- Hotline/ Zalo: 096.754.82.62

Tags : #donghotreotuong#tranhphongthuy#tranh_phong_thủy#tranhtreotuong#trenddecor

 

 

 

Tags : #trenddecor, #tranhtreotuong, #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn