Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Mộc

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 24/06/2019

Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Mộc: Là những bức tranh giúp tăng vượng khí, mang lại tiền tài, sức khỏe giúp gia chủ. Vậy bạn đã biết cách chọn 1 bức tranh phong thủy đúng cách chưa?

Ở bài viết này TREND DECOR sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn tranh phong thủy theo mệnh, theo tuổi của các bạn.

1. Người sinh năm nào mang mệnh mộc?

Năm 1928, 1988 (Mậu Thìn): mệnh Đại Lâm Mộc.

Năm 1929, 1989 (Kỷ Tị): mệnh Đại Lâm Mộc.

Năm 1942, 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh Dương Liễu Mộc.

Năm 1943, 2003 (Quý Mùi): mệnh Dương Liễu Mộc.

Năm 1950, 2010 (Canh Dần): mệnh Tùng Bách Mộc.

Năm 1951, 2011 (Tân Mão): mệnh Tùng Bách Mộc.

Năm 1958, 2018 (Mậu Tuất): mệnh Bình Địa Mộc.

Năm 1959, 2019 (Kỷ Hợi): mệnh Bình Địa Mộc.

Năm 1972, 2032 (Nhâm Tý): mệnh Tang Đố Mộc.

Năm 1973, 2033 (Quý Sửu): mệnh Tang Đố Mộc.

Năm 1980, 2040 (Canh Thân): mệnh Thạch Lựu Mộc.

Năm 1981, 2041 (Tân Dậu): mệnh Thạch Lựu Mộc.


2. Mệnh mộc và cách chọn tranh phong thủy

- Nhìn tổng quan, người mệnh Mộc bản chất lương thiện, có trái tim nhân hậu, hay giúp đỡ người khác.

Đặc biệt những người Mộc vượng thì tính cách có phần cứng rắn, ngoan cường, có ý chí, có quyết tâm kiên định, thà làm ngọc nát còn hơn ngói lành. Nhất là người mệnh Tang Đố Mộc như Nhâm Tý, Quý Sửu thì càng cố chấp, đã xác định việc gì thì không ai có thể lay chuyển được.

- Cách chọn tranh:

+) Tranh có tính Thủy: Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh mộc hợp với những bức tranh mang thuộc tính thủy. Loại tranh này sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, tinh thần phấn chấn và tránh được bệnh tật, rủi ro trong cuộc sống.

+) Tranh có tính Mộc: Với mệnh mộc thì mộc khí càng nhiều thì vượng khí sẽ càng nhiều, tức là có nhiều mộc khí đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được nhiều sự may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống.

+) Không mua tranh phong thủy hệ kim, cũng như đồ đạc phong thủy có tính kim. Điều này sẽ không tốt với bạn, nó sẽ cản trở sự thăng tiến của gia chủ.

3. Những bức tranh hợp với mệnh Mộc

- Tranh Phong cảnh - sông nước: Đây là một loại tranh mang cả 2 thuộc tính Thủy và Mộc. Điều này đặc biệt phù hợp với gia chủ có mệnh mộc. Chúng sẽ giúp bạn có được sức khỏe, tài lộc và sự may mắn. Với loại tranh này chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bức tranh có kích thước lớn, tranh đơn treo ở phòng khách vì như vậy sẽ phát huy được hết điểm tốt của loại tranh phong thủy này.

tranh phong thủy cho người mệnh mộc

- Tranh Hoa Sen: Hình ảnh hoa sen là 1 loại cây cối - mang thuộc tính mộc, Đầm sen - mang thuộc tính thủy. Vì vậy cũng rât dễ hiểu khi đây là loại tranh mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc. Thêm vào đó hoa sen theo phong thủy là loài cây mang sự thanh cao, giúp chủ nhân đến với thành công. Đặc biệt sẽ rất phù hợp khi người mua chúng là nữ, như vậy sẽ phát huy được nhiều nhất tính phong thủy của bức tranh.

tranh phong thủy cho người mệnh mộc

- Tranh Lá Cây: Đây là loại tranh mang mộc khí nhiều nhất - Nó sẽ giúp người mệnh mộc phát huy tối đa những ưu điểm của mình. Sự cứng rắn, dẻo dai nhưng lại có phần cố chấp là điều mà người mệnh mộc có. Với loại tranh này bạn hãy chọn những bức tranh nhiều bức và treo ở càng nhiều nơi trong nhà càng tốt. Như vậy mộc khí sẽ có ở khắp căn nhà của bạn, tạo nên một thế phong thủy.

tranh phong thủy cho người mệnh mộc

- Tranh thanh trúc: Tranh có đầy đủ tính chất của người mệnh mộc. Sức sống, sự cứng rắn, ngoan cường là điều thể hiện ở loại tranh này. Đây sẽ là bức tranh mà hợp với những người làm việc có tính rủi do nên chọn. Nó đem lại sự mạnh mẽ và vững trãi giúp chủ nhân vượt qua sóng gió.

tranh phong thủy cho người mệnh mộc

4. Lưu ý

- Treo tranh phong thủy chưa bao giờ là dễ cả. Vì vậy TREND DECOR khuyên bạn hãy chọn thật cẩn thận những bức tranh của mình đặc biệt là phòng khách nơi gần như quyết định phong thủy cho cả ngôi nhà.

- TREND DECOR luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn. Vậy nên hãy cứ để lại lời nhắn nếu như bạn chưa chắc chắn và muốn có chuyên gia tư vấn cho mình.Tags : #donghotreotuong, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn