Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 21/06/2019
Tranh phong thủy riêng của người mệnh Thủy
Ngày nay với những căn nhà hiện đại chắc chắn những bức tranh để trang trí nhà cửa đã là một phần rất quen thuộc với mọi người rồi. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến 1 bức tranh phong thủy sẽ đem lại tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho bạn, gia đình chưa?

1. Tuổi gì mang mệnh Thủy

– Sinh năm Bính Tý: 1936 hoặc 1996

– Sinh năm Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013

– Sinh năm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922

– Sinh năm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997

– Sinh năm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026

– Sinh năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923

– Sinh năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

– Sinh năm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027

– Sinh năm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005

– Sinh năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034

– Sinh năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012

– Sinh năm Ất Mão: 1975 hoặc 2035


2. Tính cách và loại tranh phong thủy nên chọn

- Những người mệnh Thủy thường giao tiếp tốt. Họ có khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác nên họ sẵn sàng lắng nghe.

Người mệnh Thủy có trực giác tốt và họ rất giỏi thương lượng. Họ là những người dễ thích nghi và nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

- Nhưng điểm yếu của những người mệnh thủy là khá an phận, thường ít khi chịu đương đầu với thử thách nên nếu cải thiện được điểm yếu này thì bạn sẽ là một người lãnh đạo tuyệt vời.

tranh phong thủy cho người mệnh thủy


- Tranh Phong Thủy nên chọn:

+) Tranh phong thủy thuộc hệ Kim: Sự nhẹ nhàng uyển chuyển của người mệnh thủy sẽ có thêm sự sắc bén, cứng rắn của mệnh kim. Loại tranh này sẽ giúo chủ nhân của chúng có thêm những nhận định, quyết định đúng đắn và nhạy bén hơn. Phù hợp nhất với những ai đang làm kinh doanh.
+) Tranh phong thủy thuộc hệ Thủy: Giúp phát huy những ưu điểm sẵn có của bản thân người sử dụng. Nếu bạn đang là một người cần phải giao tiếp nhiều hay một người có nhiều mối quan hệ thì hãy chọn loại tranh này.
+ Không chọn tranh phong thủy có tính thổ (núi đá, xa mạc,...) : Loại tranh này sẽ hút hết "Thủy khí" điều đó làm cản trở sự thăng tiến cung như thường không may mắn cho bạn.

3. Tranh Phong Thủy nên chọn

- Tranh kếp vàng: Đây là loại tranh thuần túy mang hệ kim - Loại tranh phong thủy mang đến tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Đặc biệt khi bạn có mệnh thủy thì chúng sẽ giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn. Đem đến sự nhạy bén và tinh tế trong những quyết định của mình.

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

- Tranh Sông Nước, Biển cả: Giúp gia chủ phát huy những điểm mạnh sẵn có. Tạo nên nhiều mối quan hệ, phát triển về ngoại giao tốt hơn. Theo phong thủy thì những mẫu tranh này bạn nên chọn một bức tranh lớn như vậy sẽ tốt nhất cho phong thủy.

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

- Tranh cá chép: Đây cũng là một loại tranh thuộc hệ thủy khá đặc trưng - nhắc đến cá không thể không có nước được phải không nào. Thêm vào đó là ý nghĩa của sự suôn sẻ, thuận lợi sẽ là bàn đạp về tinh thần giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Tranh phong thủy cho người mệnh thủy

4. Lưu Ý

- Tranh phong thủy là một khái niệm vừa mới, vừa cũ. Nó có phần mới mẻ vì hiện tại có quá nhiều chủng loại, mẫu mã nhưng lại mang hơi hướng cổ xưa. Vì vậy việc chọn một bức tranh phong thủy là một điều không dễ dàng. Bạn nên chọn chúng một cách tỉ mỉ để đem lại sự may mắn và tranh những điều không hay.

- Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi, TREND DECOR luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

TREND DECOR xin cảm ơn!
Tags : #donghotreotuong, #tranhtreotuong, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn