Tranh phòng khách cho người mệnh hỏa

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 20/03/2020

Tranh phòng khách cho người mệnh hỏa

Trong ngũ hành, Hành Hỏa tượng trưng cho lửa, cho sức nóng, có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp, nhưng cũng mang một sức mạnh bạo tàn, có thể tuôn trào, bùng nổ bất cứ lúc nào. Mặt tích cực của Hỏa là đại diện cho sự công bằng và danh dự. Mặt tiêu cực là đại diện cho chiến tranh, gây hấn. Vì vậy, nếu chúng ta thuộc mệnh hỏa thì cần chú ý những điều gì để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

phòng khách đẹp cho người mệnh hỏa

1. Những Lưu Ý Trước Khi Chọn Tranh Phong Thủy

Trước khi bắt tay vào việc chọn cho phòng khách của bạn một bộ tranh treo tường đẹp thì bạn cần có những kiến thức phong thủy cơ bản, hãy cũng The Trend tìm hiểu qua một vài yếu tố "buộc phải biết" trước khi chọn tranh phòng khách theo mệnh hỏa

Năm sinh của người mệnh hỏa

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách của gia chủ mệnh hỏa

-Tính cách của người mệnh Hỏa Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người. Tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu những chi phối bởi những nhân tố như vậy. Tính cách có thể dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa đó chính là sự mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Đồng hành với đó là sự nóng nảy, đặt cái tôi của mình lên trên hết và rất ít khi nghe ý kiến của người khác. Chính vị vậy những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở đến thế nào.

2. Màu sắc nên chọn khi mua tranh phòng khách cho người mệnh hỏa

MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ, KHẮC MÀU GÌ?

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Đầu tiên để trả lời câu hỏi này bạn cần hiểu 1 chút về ngũ hành tương sinh.

-       Màu tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.

-       Màu hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, cam, hồng, tím.

-     Màu chế khắc ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, vàng.

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress. Vì vậy, đối với việc chọn đồ nội thất hoặc tranh phong thủy cũng vậy những người mệnh Hỏa nên chọn màu trắng màu vàng,  vừa hiện đại vừa dễ kết hợp với các màu khác tạo nên một không gian sống sang trọng và thoải mái cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc vất vả. Khoa học phong thủy Trung Hoa đã được nghiên cứu hàng nghìn năm nay, đã được chứng minh và áp dụng, vì vậy, nếu gia chủ là người mệnh Hỏa khi chọn màu xanh, màu vàng, màu trắng sẽ mang đến những may mắn và nhiều tài lộc đến với gia đình.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Mệnh Hỏa kị màu gì?

Thủy khắc Hỏa nên màu sắc kỵ của mệnh hỏa là: Màu đen, xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Không nên dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh, là màu hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về người mệnh hỏa, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

3. Hướng phong thủy cho mệnh Hỏa 

Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì.

Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế gia chủ nên đặt bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.

Cung Quý Nhân nằm tại hương Tây Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, tại góc Tây Bắccó thể đặt bình gốm, đá hay pha lê để tăng cường năng lượng.

Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà thuộc hành Mộc, vì thế nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.

4. Mẫu Tranh phong thủy cho mệnh Hỏa

- Tranh mã đáo thành công:

  là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).

tranh mã đáo cho người mệnh hỏa

Đặc biệt tranh mã đáo là mẫu tranh thuộc hành hỏa, sẽ giúp gia chủ của bạn phát triển sự nghiệp 1 cách nhanh chóng và bùng nổ.

- Tranh Hoa Mẫu Đơn:

 Hoa mẫu đơn từ lâu đã được xem như bà chúa của các loài hoa. Bởi dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng sẽ bị đem đi chém đầu, do đó hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang. Chính vì thế, ngày nay người ta treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà  với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc.

tranh hoa mẫu đơn hợp mệnh hỏa

Cũng mang trong mình thuộc tính hỏa bắt nguồn ngay từ màu sắc của từng bông hoa. Bên cạnh đó là thuộc tính mộc từ thân cây, Có thể nói đây là mẫu tranh vừa tương sinh, vừa giúp người mệnh hỏa có thể phát triển sự nghiệp.

- Tranh Treo tường Lá Cây:

Ngay từ cái tên của mẫu tranh này đã có thể cho ta biết về màu sắc và thuộc tính phong thủy của bức tranh. Đó là màu xanh lá, thuộc tính mộc thuần túy. Đây có lẽ là mẫu tranh hướng đến sự hòa nhã, an ổn và bình tâm. Sẽ giúp người mệnh hỏa có được sự tỉnh táo và những quyết định sáng suốt - Cái mà người mệnh hỏa duy nhất còn thiếu, vì bản thân họ đã có sẵn khả năng và sự mạnh mẽ rồi.

tranh treo tường lá cây cho phòng khách của người mệnh hỏa

Tranh Chim Công - Khổng Tước:

tranh treo tường chim công của mệnh hỏa

Từ xưa, Chim khổng tước hay chim công là hiện thân của vẻ đẹp thoát tục hoàn mỹ, là hiện thân của sự vương giả và phú quý. ... Hình tượng đôi chim công là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

6. Địa Chỉ Mua Tranh Phong Thủy Tại Hà Nội

Địa chỉ mua tranh tốt

Bạn đã chọn cho mình một mẫu tranh đẹp, hợp ý nhưng bạn chưa hiểu rõ về các công đoạn sản xuất tranh cũng như chất liệu hợp lý với số tiền mà mình bỏ ra. Tôi khuyên bạn hãy chọn một địa chỉ mua tranh uy tín không chỉ riêng The Trend.

Nhưng tại sao nên chọn chúng tôi?

- Chất lượng tranh:

  • Tranh in trên vải Canvas (vải bố) cao cấp, và sử dụng công nghệ in UV hiện đại nhất. An toàn với người sử dụng, độ bền đến 10 năm 
  • Cán thêm 1 tấm formex phía sau, không sợ chùng tranh, tăng độ bền và giảm ẩm mốc 
  • Khung tranh bằng composite không cong vênh, không thấm nước và đặc biệt siêu nhẹ không lo mối mọt.
  • Tranh treo tường có chất lượng được đảm bảo, được kiểm tra hàng tại nhà trước khi nhận

- Ưu đãi:

  • Giá cả ưu đãi cho khách hàng mua lẻ, vì chúng tôi bán giá tại xưởng không mất phí qua đại lý
  • Chính sách chăm sóc khách hàng và hướng dẫn lắp đặt, bảo quản tranh trong suốt quá trình sử dụng

- Liên Hệ:

Tags : #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #thetrend, #tranh_in, #tranh_cao_cấp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn