Tranh Phong Cảnh Treo Tường

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 09/07/2019

Tranh Phong Cảnh Treo Tường

Những bức tranh phong cảnh thiên nhiên mang nét đẹp hùng vĩ kiêu sa luôn đem lại cái nhìn thân thiện, giá trị tinh thần to lớn.
Tranh phong cảnh thiên nhiên là một trong những dòng tranh được nhiều người săn đón hiện nay bởi giá trị tinh thần trong phong thủy, giá trị tô sắc cho ngôi nhà còn là giá trị đẳng cấp trong không gian ngôi nhà của bạn

Tranh Phong Cảnh Treo Tường

Hôm nay Trend Decor Sẽ giới thiệu đến bạn những bức tranh phong cảnh đẹp, hùng vĩ và được nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất!

1.Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu tình

Tranh Sơn thủy Hữu Tình mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến.

Tranh Phong Cảnh Treo Tường

2.Tranh Phong Cảnh Làng Quê

Với sự giản dị, gần gũi và sự mộc mạc giúp cho người xem có cái nhìn thoải mái, sự bình yên với nét đẹp của tranh phong cảnh đồng quê. Với sự chân thực, chiều sâu của bức tranh đồng quê mang lại cảm giác rất dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn mang đến sự thoải mái trong những lúc thư giản hay những lúc công việc bề bộn cần phải thả lỏng tinh thần. Bức tranh này rất thích hợp treo ở những nơi như phòng khách, phòng làm việc....

Tranh Phong Cảnh Treo Tường

3.Tranh Phong Cảnh Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Với những hình ảnh hết sức nhẹ nhàng và bình dị đá toát lên được sự thoải mái mỗi khi ngắm nhìn.

Tranh Phong Cảnh Treo Tường


Ngay từ cái  tên "tranh ngôi nhà hạnh phúc"  đã nói lên được phần nào đó về giá trị tinh thần của bức tranh này.
Mang lại cái nhìn thoải mái, yên bình đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ đã có gia đình.

4.Tranh Phong Cảnh Đêm Trăng

Trong nghệ thuật phương Tây, ánh trăng và phong cảnh thường được vẽ rất chi tiết. Đôi khi chúng ẩn chứa ý nghĩa triết học và tâm linh sâu xa. Riêng trong nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc, ánh trăng thường được mô tả từ xa với hình ảnh nhỏ bé. Nó lọt thỏm giữa các hình ảnh còn lại của bức tranh. Và trên mỗi bức tranh trăng Trung Quốc thường có một bài thơ mang ý nghĩa giải thích cho tác phẩm.

Tranh Phong Cảnh Treo Tường

Sự bao la của vạn vật bên trong một bức tranh là đặc điểm nổi bật của dòng tranh sơn thủy Trung Quốc. Những bức tranh này thường lột tả sự lúng túng của người trong tranh khi đứng giữa cảnh quan rộng lớn và hình ảnh Mặt Trăng sẽ được vẽ ở vị trí bên trái hoặc bên phải. Ở vị trí đó nó đã làm gia tăng khoảng cách giữa ánh trăng với con người. Tuy nhiên, khoảng cách này lại chính là khoảng trống để người xem tìm kiếm sự an ủi của mình bên trong bức tranh. Đây là lúc họ chiêm ngưỡng sự bình yên của Trăng và chìm đắm trong suy nghĩ riêng của mình.

5.Lưu ý

- Nếu bạn chưa chọn được bức tranh phong cảnh treo tường nào ưng ý – Hãy đừng ngại ngùng liên hệ với chúng tôi. Trend Decor sẽ cho bạn gợi ý mà mình mong đợi cho dù bạn không chọn sản phẩm của chúng tôi cũng không sao, quan trọng là sự hài lòng của bạn.

- Liên hệ:

+ Hotline/zalo : 096.754.82.62

+ Địa chỉ: số 85 đường La Nội – Dương Nội – Hà Đông

Tags : #donghotreotuong, #tranhphongthuy, #tranhtreotuong, #tranh_phong_thủy, #trenddecor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn