Top 3 Tranh Bộ Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 10/08/2019

Tranh Bộ Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

The Trend sẽ chia cùng bạn đọc tất cả những gì bạn cần biết khi chọn một bộ tranh treo phòng khách chủ đề sơn thủy hữu tình.

1. Ý Nghĩa Sơn Thủy Hữu Tình

Bộ Tranh treo tường Sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bộ tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

tranh bộ sơn thủy hữu tình

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

2. những Điều Lưu Ý Khi Chọn Tranh Bộ treo tường mang phong cách sơn thủy

- Vị Trí Treo Tranh:

 Nên ưu tiên treo ở phòng khách, phòng họp hoặc phòng làm việc. Tranh được đặt ở những vị trí này sẽ giúp căn phòng tăng thêm sức sống, tạo nguồn sinh khí luôn luân chuyển không ngừng.

Đặc biệt, khi treo tranh nên lựa chọn nơi có ánh sáng tốt, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, vừa để bảo vệ cho tranh và cũng vừa khiến nó trở nên sinh động hơn. Bức tranh sơn thủy hữu tình được đặt trong phòng họp hoặc phòng làm việc sẽ giúp con người cảm thấy thư giãn hơn, nhanh chóng vượt qua mệt mỏi và có được tinh thần tốt nhất cho công việc.

- Lưu ý thế nước chảy trong nhà

Đồng thời, khi treo tranh sơn thủy trong nhà, chúng ta cần lưu ý để cho thế nước của bức tranh luôn chảy theo hướng vào trong nhà, tuyệt đối tránh nước chảy ra bên ngoài. Nguyên nhân là nước chảy vào được coi là vượng tài, nước chảy ra là thoát tài, vì thế cần đảm bảo tài lộc không theo dòng nước mà trôi ra khỏi căn nhà.

- Mệnh Treo tranh sơn thủy

Xét về yếu tố ngũ hành tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố chính là Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Do đó tranh sơn thủy hữu tình hợp những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Thổ và cả mệnh Thủy.

- Lưu Ý: Theo một người làm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy như tôi thì với loại tranh sơn thủy hữu tình này thì bạn hãy chọn cho mình bộ tranh có kích thước lớn. Vì với tranh sơn thủy người ta quan niệm rằng bức tranh càng lớn thì tính phong thủy, những điều tốt đẹp nó đem lại càng nhiều!

3. Top 3 Bộ tranh treo tường Sơn Thủy bán chạy nhất 2019

- Tranh nhật xuất thiên sơn: 

Với hình ảnh ánh bình minh cùng với ngọn núi cao là một điểm tựa vững chắc.Trong phong thủy nhật xuất thiên sơn được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc sự may mắn và thành công khi bắt đầu một công việc nào đó. Đồng thời có một điểm tựa vững chắc để đạt được thành công

bộ tranh sơn thủy đẹp

- Tranh Dòng Nước Tĩnh lặng:

Mang trong mình sự hài hòa giữa cái hùng vĩ của núi non và sự bình yên nhẹ nhàng của dòng nước. Đây là mẫu tranh có được cái đẹp của sự hòa quyện rõ nét nhất, hướng đến sự hòa hợp, sức khỏe và bình an đến với gia đình bạn.

bộ tranh treo tường dòng nước

- Tranh Sơn Thủy Thác Nước Hùng Vĩ:

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

bộ tranh treo tường thác nước hùng vĩ

4. Địa Chỉ Mua Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tại Hà Nội

- Hãy Đến Với The Trend: Xưởng tranh treo tường giá rẻ tại Hà Nội

- Địa Chỉ: số 85 đường La Nội - Dương Nội - Hà Đông

- Hotline: 096.754.82.62

The Trend luôn sẵn sàng tư vấn phong thủy miễn phí dù bạn có chọn sản phẩm của chúng tôi hay không! Điều quan trọng nhất ở đây là bạn có được một bộ tranh treo tường đẹp nhất, hợp với mình nhất!

Xem Thêm: Bộ Sưu Tập Tranh Treo Tường Phòng Ngủ

Tags : #donghotreotuong, #thetrend, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn