Top 3 Bộ Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất 2019

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 07/08/2019

Top 3 Bộ Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất 2019

Từ khinh nghiệm thực tế và sự khảo sát nhu cầu cũng như cách nhìn từ phía chính những khách hàng của The Trend, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 mẫu tranh bộ treo tường mang chủ đề hoa hướng dương đẹp nhất.

- Hoa Hướng Dương và ý nghĩa của loài hoa này:

Loài Hoa Chung Thủy Nhất

Bạn biết không đối với tình yêu, hoa Hướng dương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu giống như mặt trời tỏa sáng và sươi ấm trái tim bạn. Khi người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gửi tới bạn một thông điệp tình yêu.

tranh bộ treo tường hoa hướng dương 5 bức

Loài Hoa với nhiều ý nghĩa

Hoa Hướng Dương mang nhiều ý nghĩa thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Ở Trung Quốc, Hướng Dương được xem như biểu tượng của sự trường thọ. Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta tìm thấy những hình ảnh hoa hướng dương bằng vàng trong các ngôi đền. Những người dân bản xứ miền Trung và Bắc Mĩ ép dầu hoa hướng dương làm thực phẩm, dược phẩm và thuốc nhuộm. Những người da đỏ sống trên thảo nguyên ở Bắc Mĩ đặt những tô chứa hạt hoa hướng dương trên mộ người chết. Người ta cho rằng, nếu một cô gái đặt 3 hạt hoa hướng dương xuống lưng, cô ấy sẽ cưới người con trai đầu tiên mà cô gặp.

tranh bộ treo tường hoa hướng dương phòng ngủ

Hoa Của Tình Yêu

Hoa Hướng Dương một loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa.

tranh bộ treo tường hoa hướng dương thực tế

Mời bạn xem thêm bộ sưu tập những mẫu tranh bộ treo tường đẹp nhất tại đây

https://thetrend.com.vn/blogs/news/7-mau-tranh-bo-treo-tuong-dep-nhat-ma-ban-nen-biet

Tags : #donghotreotuong, #thetrend, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy, #tranhtreotuong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn