Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

Đăng bởi Nguyễn Thị May vào lúc 10/07/2019

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Trang trí phòng khách ngày nay đang dần trở trành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Khi mà công nghệ phát triển những mẫu tranh treo phòng khách cũng phát triển theo, nó gần như được coi như một phần trang trí tất yếu mà những phòng khách sang trọng nào cũng có.

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

Vậy bạn đã chọn cho mình được mẫu Tranh Treo Phòng Khách Đẹp chưa. Nếu bạn còn phân vân thì hãy đọc bài viết này The Trend sẽ giới thiệu với bạn những mẫu Tranh Treo Phòng Khách Đẹp nhất, tốt nhất và được nhiều khách hàng của chúng tôi ưa thích nhất. Tất nhiên là giá cả tốt nhất luôn là tiêu chí của xưởng tranh The Trend rồi!.

1. Tại sao nên có một bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Phòng khách là không gian cốt lõi trong căn nhà của bạn. Và bất kỳ nhà thiết kế nào cũng sẽ cho bạn biết rằng nếu thêm các tác phẩm nghệ thuật như tranh trang trí phòng khách sẽ nâng cao giá trị của căn phòng của bạn. Vậy đâu giá trị mà tranh trang trí phòng khách đem lại cho căn phòng của bạn là gì?

+ Là sự khởi đầu tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện. Đôi khi các người ta diễn giải tranh trang trí phòng khách cũng như một tác phẩm nghệ thuật nói lên được quan điểm, cách nhìn mọi vật trong cuộc sống. 

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

Ngoài ra, các bức tranh trang trí phòng khách còn tạo nguồn cảm hứng trong các cuộc nói chuyện. Cũng như não chúng ta được chia ra làm 2 bán cầu, một nửa lý trí và một nửa cảm xúc. Nếu trong công việc, trong các vấn đề cần lý trí nếu bạn bắt được cảm xúc thì kết quả nhận được sẽ tăng lên gấp bội lần. Cảm xúc kích thích não bộ hoạt động tốt hơn và tất nhiên các câu chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn cho mọi người.

+ Trưng bày nghệ thuật trên tường là cách tuyệt vời để căn phòng phản ánh cá tính và sở thích của bạn. Bạn là một người yêu động vật, yêu thiên nhiên, đam mê với nghệ thuật, một con người luôn vui vẻ hay bạn có nhiều bí mật- lựa chọn tác phẩm sẽ thể hiện khá nhiều về tính cách của bạn. Vì vậy bạn phải cẩn thận trong việc chọn tranh trang trí phòng khách.

Các hình ảnh được cách điệu một cách nghệ thuật, hình ảnh con vật bạn yêu thích theo một góc nhìn nghệ thuật khác sẽ như thế nào. Chính bạn sẽ là người tạo nên nghệ thuật. Khi còn nhỏ, bạn có mơ ước được bay lên các vì sao bay ra dãy ngân hà hay khám phá các hành tinh trên vũ trụ. Giờ đây bạn có thể mang các hành tinh trong dãy ngân hà về nhà rồi.

+Người ta chọn các tác phẩm nghệ thuật tranh trang trí phòng khách không chỉ là bổ sung tô điểm thêm cho bức tường của căn phòng mà còn là cách phối hợp với các đồ nội thất bên cạnh nó.

Ví dụ một tấm thảm hoa văn màu xám tuyệt đẹp khi đi cùng với một tác phẩm nghệ thuật với chủ đề gió mùa. Nghệ thuật đưa ra nhiều khả năng để có thể kết hợp các nội thất với nhau và cũng là câu chuyện tuyệt vời để tạo ra một bức tranh trang trí phòng khách của bạn. 

2. Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Tranh Mã Đáo: tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Tranh Tứ Quý: Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩamong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm.

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Tranh Sơn Thủy: Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. ... Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩacủa sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở.

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

- Tranh Cửu Ngư: Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranhphong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Những Bức Tranh Treo Phòng Khách Đẹp

3. Lưu Ý

- Phòng khách vừa là nơi bạn tiếp khách hay gặp gỡ bạn bè tới chơi, vừa là không gian mà cả gia đình bạn sẽ sinh hoạt chung nhiều nhất vì vậy việc chọn cho phòng khách của bạn một bức tranh đẹp, ý nghĩa cũng như là bộ mặt của cả ngôi nhà vậy.

- Nếu bạn là một người thích phong thủy hãy để The Trend giúp bạn - Chúng tôi sẵn sàng tư vấn phong thủy miễn phí, giúp bạn tìm ra mẫu tranh hợp với bạn cũng như không gian mà bạn đang có nhất. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái việc có chọn sản phẩm của chúng tôi không, bạn cứ chọn sản phẩm ở đâu tốt nhất, rẻ nhất mà mua! Chúng tôi tự tin về điều này.

- Liên hệ:

+ hotline/zalo: 096.754.82.62

+ Địa chỉ: số 85 - Đường La Nội - Phường Dương Nội - Hà Đông

Tags : #donghotreotuong, #thetrend, #tranhtreotuong, #tranhphongthuy, #tranh_phong_thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn